Sôi động ra mắt GIẢI FUTSAL VSPORTS THPT VÒNG CHUNG KẾT TOÀN THÀNH MÙA 2 – PHỔ THÔNG CAO ĐẲNG FPT CUP 2023

Futsal VSports PTCĐ FPT CUP 2023

by bientapvien

Vào chiều hôm qua (31/01/2023), BTC cùng các nhà tài trợ của GIẢI FUTSAL VSPORTS THPT VÒNG CHUNG KẾT TOÀN THÀNH MÙA 2 – PHỔ THÔNG CAO ĐẲNG FPT CUP 2023 đã có buổi lễ ra mắt và họp báo bốc thăm tại trường Cao Đẳng FPT Polytechnic (Công Viên Phần Mềm Quang Trung, Quận 12)

Với thành công từ mùa 1, GIẢI FUTSAL VSPORTS THPT VÒNG CHUNG KẾT TOÀN THÀNH đã trở lại mùa 2 trong sự mong chờ, hưởng ứng sôi nổi từ các bạn trẻ. Đặc biệt giải được hân hạnh đón tiếp Nhà Tài Trợ Chính cho mùa giải đó là Phổ Thông Cao Đẳng FPT. Giải tổ chức nhằm tạo ra sân chơi lành mạnh, chuyên nghiệp cho các bạn trẻ ở lứa tuổi THPT và sinh viên Cao Đẳng có sở thích đá bóng, thỏa sức với đam mê của mình.

Futsal VSports PTCĐ FPT CUP 2023
Tại buổi lễ với cương vị là nhà tài trợ chính, Giám đốc Dương Đình Cường đại diện Phổ Thông Cao Đẳng FPT đã có đôi lời động viên gửi gắm đến BTC và các lãnh đội, các cầu thủ trẻ tham gia thi đấu.
Futsal VSports PTCĐ FPT CUP 2023

Giám đốc Dương Đình Cường đại diện Phổ Thông Cao Đẳng FPT chia sẻ

Từ phía đơn vị đồng hành, Ông Nguyễn Vinh Phong đại diện Trung tâm tư vấn Du học Nghề Đức Apec đã có phổ biến chương trình định hướng nghề nghiệp đến các bạn trẻ với sứ mệnh giúp các bạn lựa chọn được hướng đi phù hợp cho tương lai của mình.
Futsal VSports PTCĐ FPT CUP 2023

Ông Nguyễn Vinh Phong đại diện Trung tâm Du học Nghề Đức Apec lên định hướng nghề nghiệp tại buổi lễ

Sau phần phát biểu từ đại diện hai đơn vị, BTC ông Võ Nguyễn Hoài Nam và Nguyễn Triều Hải Dương đã có đôi tri ân các nhà tài trợ: Phổ Thông FPT, nhãn hàng thể thao IWIN, sân bóng Ông bầu Bảo Long; Đơn vị đồng hành Trung tâm Du học Nghề Đức Apec. BTC rất lấy làm vinh dự khi có cơ hội hợp tác với các quý nhà tài trợ, cùng chung tay để tạo nên một sân chơi lành mạnh, chuyên nghiệp, phù hợp với các bạn đang lứa tuổi học sinh, sinh viên.
Futsal VSports PTCĐ FPT CUP 2023

Từ trái qua phải: Ông Nguyễn Triều Hải Dương, ông Võ Nguyễn Hoài Nam đang phát biểu

Futsal VSports PTCĐ FPT CUP 2023

Giám đốc Giám đốc Dương Đình Cường (trái) đại diện Phổ Thông FPT nhận bảng và hoa tri ân từ BTC

Futsal VSports PTCĐ FPT CUP 2023

Ông Nguyễn Thế Quang (trái) đại diện nhãn hàng thể thao IWIN nhận bản tri ân từ BTC

Futsal VSports PTCĐ FPT CUP 2023

Ông Nguyễn Vinh Phong (trái) đại diện Trung tâm tư vấn Du học Apec và ông Nguyễn Xuân Quang (giữa) đại diện Sân bóng Ông Bầu Bảo Long nhận bảng tri ân từ BTC

Futsal VSports PTCĐ FPT CUP 2023

Kết quả bốc thăm tại buổi họp báo

Giải Futsal VSports THPT Chung kết Toàn Thành Mùa 2 PTCĐ FPT CUP 2023 dự kiến sẽ diễn ra vào 8h00 ngày 05/02/2023 tại Sân Bóng Ông Bầu Bảo Long (Quận 12). Mời quý vị các bạn đến xem và cổ vũ cho đội bóng mình yêu thích nhé !

Mời quý vị các bạn tiếp tục theo dõi và cập nhật giải đấu qua các nền tảng :

Fanpage : Cộng đồng thể thao học đường , Vsports – Cộng đồng thể thao Việt Nam

Related Posts

Leave a Comment