Bến Tre: Lá cờ đầu trong mùa giải bóng đá S7 VSports U18 Toàn quốc Mùa 2 Năm 2023.

Vòng loại khu vực Bến Tre

by bientapvien

Sau khi BTC giải bóng đá S7 VSports U18 Toàn quốc Mùa 2 Năm 2023 thông báo mở vòng loại cấp khu vực trên toàn quốc, bóng đá học đường Bến Tre (BTS Championship) đã bắt đầu có những bước chuẩn bị hết sức nhanh chóng.

Trong những năm gần đây, phong trào bóng đá học đường đang ngày càng lớn mạnh. Đây là tín hiệu đáng vui mừng cho nền bóng đá trong nước nhà vì những mầm non thể thao tiềm năng sẽ có cơ hội phát huy tài năng, thể hiện niềm đam mê của mình.

Tại Việt Nam, đã có giải bóng đá S7 VSports U18 Toàn Quốc 2022 (tổ chức tại TP.Hội An) là một giải đấu có quy mô lớn đầu tiên mang đậm chất bóng đá học đường dành riêng cho các em học sinh Việt. Tiếp nối thành công từ năm 2022, VSports U18 Toàn Quốc đã trở lại Mùa 2 và mở đăng ký vòng loaị khu vực cấp tỉnh trong thời gian từ tháng 02/2023 đến 04/2023.

Vòng loại khu vực Bến Tre

Banner chính thức của giải bóng đá S7 VSports U18 Toàn quốc Mùa 2 Năm 2023

Bóng đá S7 VSports U18 Toàn Quốc vòng loại khu vực cấp tỉnh Bến Tre

Giải bóng đá S7 VSports U18 khu vực Bến Tre 2022 đã để lại dấu ấn không nhỏ trong lòng những bạn trẻ yêu thích bộ môn thể thao này. Để không phụ sự mong đợi từ rất lâu của mọi người, BTC BST Championship đang tích cực thực hiện những công tác chuẩn bị cần thiết, chuẩn bị sẵn sàng cho một mùa giải thật sôi động và nhiều cảm xúc.

Vòng loại khu vực Bến Tre

Giải bóng đá THPT Vsports 2022 khu vực Bến Tre diễn ra hấp dẫn. (Nguồn : Bóng đá Sky)

Vòng loại khu vực cấp tỉnh bến Tre dự kiến tổ chức từ 30/04 đến 07/05 với 8 huyện tham gia (chia làm 2 bảng). Được bảo trợ truyền thông bởi đơn vị Gold MediaBóng đá học đường Bến Tre. Đội vô địch vòng loại tỉnh Bến Tre sẽ giành tấm vé duy nhất tham dự vòng loại khu vực Miền Nam và sẽ có cơ hội đến với Vòng Chung Kết Toàn Quốc VSports U18 Mùa 2 Năm 2023.

Bên cạnh khu vực tỉnh Bến Tre, giải còn mở đăng ký vòng loại khu vực tại khắp các tỉnh thành trên cả nước. Hãy nhanh tay đăng ký để có cơ học hỏi, tranh tài với các đội ở các khu vực nhé! Để đăng ký tham gia hoặc có những thắc mắc về giải đấu xin vui lòng liên hệ : 0335016827 (BTC).

Vòng loại khu vực Bến Tre

Thư mời kèm điều lệ áp dụng cho các đội tham gia giải bóng đá S7 VSports U18 Toàn quốc Mùa 2 Năm 2023

Mời quý vị các bạn tiếp tục theo dõi và cập nhật giải đấu qua các nền tảng :

Fanpage : Cộng đồng thể thao học đường , Vsports – Cộng đồng thể thao Việt Nam

 

Related Posts

Leave a Comment