Giải Futsal HDBank VĐQG 2022: Thái Sơn Nam vào Top 3

Thái Sơn vào Top 3

by bientapvien

Đánh bại HGK Đắk Lắk với tỉ số 4-0 Thái Sơn Nam chính thức có mặt trong Top 3 với 12 điểm, kém đội nhất bảng Thái Sơn Bắc 2 điểm.

Trước Hưng Gia Khang Đắk Lắk (HGK.ĐL) chìm sâu dưới đấy bảng xếp hạng, Thái Sơn Nam bắt buộc phải giành chiến thắng nếu không muốn bị 2 đội đầu bảng Thái Sơn Bắc và Sahako FC đào sâu về mặt điểm số. Dù vậy, đoàn quân của HLV Phạm Minh Giang đã vấp phải sự chống trả quyết liệt từ đối thủ. Bằng chứng các nhà vô địch chấp nhận rời sân hiệp 1 với tỉ số hòa 0-0.

Thái Sơn vào Top 3

Tình huống tranh chấp bóng của hai đội

Sang hiệp 2, Thái Sơn Nam có những điều chỉnh trong 3 tổ đấu. Sự thay đổi này mang đến những bất ngờ cho đối thủ. Phạm Đức Hòa mở điểm cho Thái Sơn Nam ở phút 27. Đến cuối trận, khi đối thủ phạm sai lầm khi sử dụng chiến thuật power-play, các học trò của HLV Phạm Minh Giang đã ghi liền 3 bàn thắng. Lần lượt Nguyễn Thịnh Phát, Hồ Văn Ý và Nguyễn Mạnh Dũng đã điền tên lên bảng tỉ số, giúp đội nhà giành chiến thắng chung cuộc 4-0. Thái Sơn Nam, giờ chỉ còn cách nhóm đầu bảng chỉ 2 điểm.

Thái Sơn vào Top 3

Lịch thi đấu

Mời quý vị các bạn tiếp tục theo dõi và cập nhật giải đấu qua các nền tảng : Fanpage : Cộng đồng thể thao học đường , Vsports – Cộng đồng thể thao Việt Nam Trang web : Thể thao học đường.com.vn , VStation .

Bảng xếp hạng của giải

Nguồn : Hff – Liên đoàn bóng đá TP.HCM

Mời quý vị các bạn tiếp tục theo dõi và cập nhật giải đấu qua các nền tảng :

Fanpage : Cộng đồng thể thao học đường , Vsports – Cộng đồng thể thao Việt Nam

Related Posts

Leave a Comment