Giao hữu gây quỹ khuyến học xã Cam Thịnh Động

TRẬN GIAO HỮU GÂY QUỸ KHUYẾN HỌC TẠI XÃ CAM THỊNH ĐÔNG

by Thuỷ Tiên

Trận đấu giao hữu gây quỹ khuyến học giữa đội Cán bộ xã và Cựu học sinh diễn ra chiều 28/5/2022, dưới sự đồng ý của Đảng uỷ – UBND xã Cam Thịnh Đông, Cam Ranh, Khánh Hoà… đã thêm nghĩa cử nhân ái vào hoạt động thể chất lành mạnh, trong Khuôn khổ giải bóng đá truyền thống tại địa phương, nhằm chung tay hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

 

Trận cầu giao hữu thiện nguyện Cam Thịnh Đông Cam Ranh

Trận đấu khép lại với rất nhiều dư âm đẹp. Những đồng chí cán bộ nghiêm khắc thường ngày đã thể hiện một “gương mặt và tâm hồn khác” trên sân, khi hết mình lăn xả theo nhịp bóng. Trong khi các vận động viên đội Cựu học sinh tha hồ xông pha, thể hiện kỹ thuật và thể lực bản thân.

Đội Cán Bộ Xã Cam Thịnh Đông Cam Ranh

Đội Cán bộ Xã trong Trận giao hữu gây quỹ Khuyến học tại xã Cam Thịnh Đông chiều 27/5/2022

Đội Cựu học sinh Xã Cam Thịnh Đông Cam Ranh

Đội Cựu học sinh cũng “xung” không kém tại Trận giao hữu gây quỹ Khuyến học tại xã Cam Thịnh Đông chiều 27/5/2022

 

Việc thi đấu trên mặt bằng sân đất cũ thay vì sân cỏ nhân tạo, đòi hỏi các vận động viên phải sở hữu kỹ thuật tốt. Tuy nhiên, trận đấu thật sự mang tính giao hữu và giải trí cao. Với rất nhiều pha bóng hài hước, mất trụ đột ngột của các cầu thủ do sở hữu vòng bụng quá khổ.

Cả hai đội bóng thật sự đã trao tặng đối phương nhiều cơ hội vàng để ghi bàn. Tranh chấp chủ yếu diễn ra ở khu vực giữa sân. Các cầu thủ cố gắng hết sức để bản thân và đồng đội chạm bóng nhiều nhất có thể.

Giao hữu thiện nguyện Cam Thịnh Đông Cam Ranh

Tranh chấp bóng mặt bằng sân đất

 

Dù cán bộ xã đã nỗ lực hết sức rút ngắn khoảng cách, giữ cho thế trận không nghiêng hẳn về các cầu thủ đội Cựu học sinh, nhưng với khả năng phá bóng nhanh, khả năng chuyền bóng tốt, tận dụng tối đa đường bóng tấn công, các cầu thủ Cựu học sịnh đã kiến tạo những pha bóng thật sự đẹp, giúp tiền đạo đội mình tạo được sức bật ghi bàn. Chung cuộc, đội bóng Cựu học sinh đã giành chiến thắng trước Cán bộ xã với cách biệt 4-2.

 

Bàn thắng đẹp giao hữu thiện nguyện

Kết thúc trận đấu, ban tổ chức và đại diện phía mạnh thường quân đã trao quỹ khuyến học cho các em. Tham dự chương trình trao quỹ khuyến học xã Cam Thịnh Đông năm 2022, có:

 

  • Ông Nguyễn Quốc Bảo – Ủy viên ban Thường  vụ – Trưởng ban tuyên giáo Thành ủy
  • Ông Đặng Văn Thứ – Phó Chánh Thanh tra Thành phố Cam Ranh
  • Ông Huỳnh Thanh Thiện, Ông Sang Huy – Đại diện phía mạnh thường quân

Trận đấu đã gây quỹ khuyến học xã Cam Thịnh Đông với 40 phần quà cho các thiếu nhi trên địa bàn xã, mỗi phần trị giá 1.000.000 VNĐ, bao gồm gồm 1 chiếc balo xinh xắn và 700.000 VNĐ tiền mặt.

Giao hữu gây quỹ khuyến học xã Cam Thịnh Động

Quỹ khuyến học bóng đá Cam Thịnh Đông Cam Ranh

Đông đảo cổ động viên già trẻ lớn bé trong khu vực đã đến cổ vũ cho trận đấu. Ai nấy cũng xúc động trước ý nghĩa cao đẹp của trận giao hữu thiện nguyện.

Khán giả bóng đá giao hữu thiện nguyện Cam Thịnh Đông

Xem thêm thông tin trận đấu giao hữu tại đây: Cam Ranh Sport

hoặc Chùm ảnh giao hữu thiện nguyện 

 

Related Posts

Leave a Comment