Đội vô địch Quảng Nam Minh Tuấn Sport 2022

HẤP DẪN BÓNG ĐÁ HỌC ĐƯỜNG HỘI AN

by Thuỷ Tiên

Phong trào bóng đá học đường Hội An năm 2022 thật sự sôi động nhờ khả năng khai thác tốt các nguồn lực xã hội vào hoạt động thể dục thể thao địa phương. Là giải đấu hưởng ứng sớm nhất lời kêu gọi của ban điều hành hệ thống giải VSPORTS toàn quốc, giải bóng đá sân 7 VSports THPT tỉnh Quảng Nam tranh cúp Minh Tuấn Sport là màn trình diễn của thực lực và tính kết nối.

Khi thực lực của phong trào lên tiếng

Chỉ sau 1 tháng phát động, giải đấu đã thu hút 16 đội tham gia với 241 cầu thủ, chia làm 4 bảng đấu. Giải đấu là tổng hoà của những cơn mưa bàn thắng, với tổng số lượng bàn thắng lên đến 158 bàn. Trận nhiều bàn thắng nhất có 11 bàn (giữa G92 FC – Trẻ Quế Sơn), và trung bình hơn 5 bàn được ghi ở mỗi trận.

Biết cách làm chủ bản thân, và giữ nhịp trận đấu, các cầu thủ ở 4 đội bóng lọt vào vòng trong thật sự dẫn dắt và hoà nhịp cùng cảm xúc khán giả trên sân. Khi cao trao dồn sân, lúc gấp rút phòng thủ, các đội đã lan truyền nguồn năng lượng tích cực từ trái bóng. Sau những vòng đấu gay cấn đầy kịch tính, từ ngày 27/02/2022 đến 11/3/2022 tại sân bóng Trường Điện – Hội An, hai đội bóng cuối cùng ghi tên mình vào vòng chung kết đó là HỘI AN STAR và FAIRPLAY FC.Chung kết Quảng Nam Minh Tuấn Sport 2022

Fairplay FC cho thấy bản lĩnh thi đấu cùng tinh thần không bao giờ từ bỏ với khả năng tấn công và cướp bóng tốt. Fairplay đá nhanh một chạm, có sự điều chỉnh hợp lý về sức lực và nhân sự. Trong khi đó, quy tụ nhiều cầu thủ trẻ với mức đầu tư mạnh mẽ ở mùa giải năm nay, Hội An Star đến từ Trung Tâm bóng đá cộng đồng Hội An lại có khả năng cầm nhịp trận đấu xuất sắc, cùng khả năng bung sức khi cần. Ngoài ra, mùa giải năm này còn chứng kiến lối chơi tấn công áp đảo của Phúc Gia Quảng Nam, cùng lối chơi giàu quyết tâm kèm thẻ lực của Phoenix FB.

Và rồi chức vô địch đã gọi tên đội bóng HỘI AN STAR

Đội vô địch Quảng Nam Minh Tuấn Sport 2022

Tâm thế tốt, chiến thuật điều chỉnh hợp lý về sức lực và nhân sự của các đội đã tạo ra thế liên hoà những pha bóng bất ngờ và hiệu quả. Tham dự vào giải bóng đá học đường Quảng Nam, tranh cúp Minh Tuấn Sport 2022, các cầu thủ học sinh cấp ba là kết tinh của những triển vọng tài năng, đi lên từ sự khổ luyện và thực lực. Đem lại nhiều hy vọng cho một nền bóng đá địa phương đang dần đi vào mặt thực chất.

Chất kết dính các nguồn lực bóng đá học đường Hội An

Bên cạnh những màn trình diễn về chuyên môn, phong trào bóng đá học đường Hội An còn cho thấy cách tiếp cận cởi mở hơn với thể thao của đội ngũ ban tổ chức, ban huấn luyện và toàn thể các vận động viên. Cụ thể nhất chính là việc áp dụng nền tảng VSports (phiên bản nâng cấp là VStation), nhằm hỗ trợ công tác tổ chức và quản lý giải đấu thể thao nhờ các tính năng chuyên sâu.

Giải đấu cho thấy sự kết nối chặt chẽ giữa các cầu thủ trên sân với nhau, giữa cầu thủ với trái bóng, giữa cầu thủ và khán giả; giữa cầu thủ và ban huấn luyện. Ngoài ra, sự phối hợp tốt ở các khâu chuẩn bị, truyền thông còn cho thấy sự kết nối chặt chẽ giữa ban tổ chức và ban huấn luyện, đơn vị truyền thông và ban điều hành hệ thống giải.

Sự kết nối trở nên trọn vẹn hơn bao giờ hết ở cả phương diện trực tuyến và trực tiếp, khi giải đấu sử dụng phần mềm phay phát highlight kỹ thuật cao và công nghệ livestream hiện đại, nhằm tiếp phát các trận đấu trên fanpage giải đấu.

Thông qua giải bóng đá sân 7 VSports THPT tỉnh Quảng Nam tranh cúp Minh Tuấn Sport, các vận động viên được học cách phối hợp với đồng đội, vừa được đào tạo để toả sáng kịp lúc nhằm “khẳng định bản thân”.

Giải đấu cũng cho thấy một cách tiếp cận thấu đáo trong việc xây dựng và phát triển phong trào bóng đá học đường Hội An. Nhờ những bước đi đồng bộ trong khâu tổ chức, quản lý, ở cả công cụ và đội ngũ thực hiện.

Hội An Minh Tuấn Sport Quảng Nam 2022

Hy vọng rằng, giải bóng đá sân 7 VSports THPT tỉnh Quảng Nam tranh cúp Minh Tuấn Sport sẽ luôn tạo ra môi trường lành mạnh để các em học sinh cấp ba rèn luyện sức khoẻ và hun đúc tình yêu với thể thao. Trong lộ trình trưởng thành cùng trái bóng.

Xin chúc mừng các đội đã ghi tên mình vào thứ hạng cao nhất của giải đấu:

  • Hạng nhất: Hội An Star 2022,
  • Hạng nhì: Fairplay FC;
  • Đồng hạng ba: Phúc Gia Quảng Nam và Phoenix FC;
  • Cầu thủ xuất sắc: Phan Văn Viễn (Fairplay FC);
  • Thủ môn xuất sắc là Phạm Hoàng Hải (Hội AN Star 2022

Thông tin chi tiết của giải đấu, xin vui lòng truy cập: vstation.me

Thể thao học đường

Related Posts

Leave a Comment