Học viện Nutifood JMG chuyển giao 17 cầu thủ cho đội TPHCM

Học viện Nutifood JMG

by bientapvien

Ngày 21.11, học viện bóng đá Nutifood JMG chính thức chuyển giao 17 học viên tốt nghiệp khóa 1 và 2 cho đội TPHCM. Đây là những tân binh chất lượng, đã khẳng định tên tuổi ở nhiều giải đấu trẻ, hứa hẹn mang lại “làn gió mới” cho đội ở V.League 2023.

Học viện Nutifood JMG

Được thành lập vào năm 2015 với mục tiêu đào tạo các tài năng cho bóng đá Việt Nam, sau 8 năm hoạt động, học viện Nutifood JMG đã gặt hái được những thành tựu ấn tượng khi sở hữu hàng loạt danh hiệu lớn như: Á quân Giải U17 quốc gia năm 2020, á quân Giải U19 quốc gia năm 2021, vô địch Giải U21 quốc gia năm 2021.

Nhận thấy đội TPHCM có điều kiện tốt nhất cho lứa học viên tốt nghiệp khóa 1 và 2 tiếp tục phát triển trên con đường chuyên nghiệp, học viện Nutifood JMG thực hiện ký kết chuyển giao cầu thủ cho đội chủ sân Thống Nhất.

Học viện Nutifood JMG

Chú trọng đến việc đào tạo và phát triển lực lượng trẻ.

Trên con đường phát triển bóng đá chuyên nghiệp, đội TPHCM luôn chú trọng đến việc đào tạo và phát triển lực lượng trẻ. Không chỉ tự đào tạo mà đội TPHCM cũng phối hợp với các học viện để tối ưu hoá việc sử dụng những cầu thủ được đào tạo bài bản có chất lượng qua việc tạo cơ hội cho các cầu thủ được thi đấu trong những giải đấu lớn hơn trong hệ thống giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam.

Ông Vũ Tiến Thành – huấn luyện viên đội TPHCM khẳng định: “Việc hợp tác và tiếp nhận những cầu thủ trẻ xuất sắc của học viện Nutifood JMG cũng là một phần quan trọng để đội TPHCM có được nguồn cầu thủ chất lượng kế cận cho những cầu thủ đang thi đấu ở giải V.League. Với những gì các em đã thể hiện ở các giải trẻ quốc gia trong thời gian qua kết hợp với môi trường tập luyện chuyên nghiệp ở đội, tôi tin tưởng vào sự phát triển và hoà nhập của các em ở môi trường bóng đá chuyên nghiệp tới đây”.

Sau khi tiếp nhận 17 cầu thủ, ban huấn luyện đội TPHCM cũng sẽ tạo điều kiện tập luyện, thử nghiệm các vị trí thi đấu cho các cầu thủ cùng với đội hình hiện tại để có những quyết định nhân sự phù hợp cho đội rong mùa giải V.League 2023.

Mời quý vị các bạn tiếp tục theo dõi và cập nhật các giải đấu qua các nền tảng :

Fanpage : Cộng đồng thể thao học đường , Vsports – Cộng đồng thể thao Việt Nam

Related Posts

Leave a Comment