Tuyển nữ Việt Nam được đầu tư khủng cho World Cup 2023

Tuyển nữ Việt đầu tư đặc biệt

by bientapvien
Tuyển nữ Việt Nam sẽ được đầu tư đặc biệt, trong đó có 2 chuyến tập huấn tại châu Á và châu Âu năm 2023 để phục vụ một loạt mục tiêu quan trọng ở cả cấp độ khu vực, châu lục cũng như thế giới.

Trong ít ngày tới, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) và HLV Mai Đức Chung sẽ có cuộc làm việc để bàn thống nhất kế hoạch cho năm 2023 – năm mà tuyển nữ Việt Nam bận rộn nhất từ trước đến nay. Dự kiến, đội sẽ tái tập trung vào ngày 12.3.2023 với khoảng từ 30 – 32 cầu thủ để chuẩn bị cho vòng loại Olympic 2024 (vòng loại này sẽ diễn ra lần lượt 3 thời điểm trong năm 2023, dự kiến vào cuối tháng 3, tháng 8 và 12).

Ở môn bóng đá nữ, châu Á chỉ được phân bổ 2 suất dự Olympic nên cơ hội cho thầy trò HLV Mai Đức Chung là cực kỳ nhỏ nhoi. Nhưng vòng loại Olympic lại là dịp để các cô gái “kim cương” được đối đầu với những đối thủ mạnh của châu lục, nâng cao trình độ, rèn giũa chuyên môn cho giải đấu vừa tầm hơn là SEA Games 32 vào tháng 5.2023 tại Campuchia.

Hợp đồng với VFF yêu cầu gì ?

Theo nội dung hợp đồng với VFF, HLV Mai Đức Chung được giao nhiệm vụ phải đưa đội nữ Việt Nam lọt vào trận chung kết SEA Games 32 và tuyển nữ sẽ được đầu tư đặc biệt. Ông Chung chia sẻ đã vào được đến chung kết thì không lý gì tuyển nữ Việt Nam lại không hướng đến mục tiêu bảo vệ thành công tấm HCV SEA Games. Đây cũng được xem là mục tiêu tối quan trọng mà HLV Mai Đức Chung tự tạo áp lực cho chính mình và ông quyết tâm đạt được thành tích xuất sắc đó. Trước SEA Games 32, đội nữ Việt Nam sẽ tập huấn tại Nhật Bản khoảng 20 ngày và được phía bạn bố trí khoảng 3 – 4 trận đấu giao hữu với những CLB nữ rất mạnh của nước này.

Tuyển nữ Việt đầu tư đặc biệt

Với những thành tích và đóng góp mà đội tuyển nữ Việt Nam đã và đang gầy dựng sẽ là nguồn động lực to lớn để những bạn trẻ phấn đấu, cống hiến cho nền bóng đá nước nhà.

Nguồn : Báo Thanh Niên 

Mời quý vị các bạn tiếp tục theo dõi và cập nhật giải đấu qua các nền tảng :

Fanpage : Cộng đồng thể thao học đường , Vsports – Cộng đồng thể thao Việt Nam

Related Posts

Leave a Comment