Đội vô địch VSports Quảng Ngãi 2022

KỊCH TÍNH BÓNG ĐÁ HỌC ĐƯỜNG QUẢNG NGÃI

by Thuỷ Tiên

Khởi tranh 7/5 đến ngày 14/5/2022, giải bóng đá học đường Quảng Ngãi đã thu hút 100 cầu thủ đến từ 8 đội bóng. Là 1 trong 20 giải đấu cấp tỉnh thuộc hệ thống giải toàn quốc của VSports năm 2022, giải bóng đá sân 7 VSports THPT toàn quốc – Khu vực Quảng Ngãi – tranh cúp Mili Decor năm 2022 đã cống hiến cho người xem những trận cầu nảy lửa, chọn được đội vô địch xứng đáng, tranh tài ở giải khu vực và vòng chung kết toàn quốc.

Chung kết bóng đá học đường Quảng Ngãi

 Thông tin giải bóng đá học đường Quảng Ngãi trước trận chung kết

 

Ngày hội của giới trẻ Quảng Ngãi

Giải bóng đá học đường Quảng Ngãi 2022 có sự góp mặt của 8 đội bóng: Grey Wolf FC, Toàn Sport FC, Kawin QN FC, Nội thất Vân Phát FC, Minh Long FC, Gia Phát FC, Indecom FC, Bình Sơn FC.

Sau hơn 1 tuần thi đấu, nhiều ẩn số đã được giải mã. Trận chung kết đã gọi tên Indecom và KAWIN QN FC. Đó là cuộc đối đầu giữa tập hợp của lứa U17 tỉnh Quảng Ngãi (Kawin QN FC) và những cá nhân triển vọng của bóng đá phủi Quảng Ngãi (Indecom).

Dù thiên nhiên không chiều lòng người. Trận chung kết diễn ra dưới cơn mưa tầm tã. Nhưng những gì hai đội thể hiện đã chuyển tải được hết nhiệt huyết tuổi trẻ và tình yêu bóng đá đơn thuần. Cuối cùng, đội bóng KAWIN QN FC lên ngôi vô địch giải đấu bằng loạt sút penalty.

Đội vô địch VSports Quảng Ngãi 2022
Đội KAWIN QN FC lên ngôi địch sau loạt sút penalty

Là sân chơi mang cấp độ toàn quốc, nhưng giải đấu không mang tính phô trương về kỹ thuật huấn luyện, thể lực, chiến thuật. Các em đã cống hiến thứ bóng đá đẹp, ở tinh thần phối hợp đồng đội, sự tuân thủ chiến thuật từ ban huấn luyện và ở khả năng tiết chế thể hiện bản thân quá mức. Sự thoải mái trong các đường chuyền, rê bóng, tạt bóng cho thấy khao khát chiến thắng, nhưng không vì thế mà phải chiến thắng bằng mọi cách. Vì không quá đặt nặng yếu tố thành tích; giải bóng đá học đường Quảng Ngãi chứng kiến sự tiến bộ của các cầu thủ sau các vòng thi đấu.

 

Tuổi trẻ luôn nhiều năng lượng và hoài bão. Nhưng sự khổ luyện kỹ năng riêng có, sự tiết chế hợp lý và khả năng gò mình vào khuôn khổ đã khiến ngày hội của bóng đá trẻ Quảng Ngãi trở nên hấp dẫn. Giải bóng đá học đường Quảng Ngãi 2022 khép lại, hứa hẹn một kỷ nguyên bóng đá đẳng cấp: chiến thắng trong lòng người hâm mộ và trên các đấu trường chuyên nghiệp hơn.

Muốn tốt hơn, trước hết phải làm tốt

Những năm gần đây, sân bóng mini được đầu tư tại khắp các huyện, thị xã tại Quảng Ngãi. Các giải bóng đá cộng đồng cũng được manh mún nhen nhóm khắp các nơi. Trước lời kêu gọi của ban điều hành giải sân 7 VSports THPT toàn quốc, Trung Tâm Thể Thao TRẦN PHÚ / TUANMINH SPORT đã mạnh dạn đứng ra làm đầu mối tổ chức, đồng thời đầu tư bài bản vào công tác truyền thông, nhằm thu hút khán giả và mạnh thường quân tài trợ. Hướng đến việc tổ chức giải bóng đá học đường đều đặn hơn, chuyên nghiệp hơn.

Lần đầu tham gia giải bóng đá có quy mô toàn quốc, với thể thức thi đấu chuyên nghiệp và điều lệ rõ ràng, ban tổ chức không ai bảo ai đều cố gắng làm tốt phần việc của mình. Làm điều mình nói, nói điều mình làm. Quyết tâm làm đúng từng công tác đảm nhiệm, từ trang phục, ấn phẩm truyền thông, thuê sân, làm việc với trọng tài … đến công tác truyền thông cho từng đội bóng.

Sân Quảng Ngãi VSports 2022

Công tác chuẩn bị cho giải bóng đá học đường Quảng Ngãi năm 2022 được thực hiện bài bản, chỉn chu

 

Giải sân 7 VSports THPT 2022 Quảng Ngãithi đấu giải sân 7 Vsports THPT 2022Sân 7 VSports THPT sân 7 cúp Mili Decor

Công tác truyền thông cho toàn giải và cho từng đội bóng tham dự giải cũng được chú trọng

 

Bên cạnh đó, lần đầu tiên, ban tổ chức sử dụng nền tảng tổ chức và quản lý giải đấu VSports để quản lý và cập nhật thông tin giải đấu, bên cạnh kênh thông tin của giải và đơn vị truyền thông Ấn Trà Media. Nhờ vậy, công tác tổ chức được giảm thiểu tối đa. Cổ động viên dễ dàng theo dõi quá trình diễn ra giải đấu. Đồng thời, ban tổ chức có cơ hội trả quyền lợi thoả đáng cho đơn vị đồng hành, bao gồm: thương hiệu Mili Decor, HP COFFEE, GUU MEDIA, WIKA. Thông qua nền tảng số VSports (phiên bản cập nhật là VStation), ban tổ chức đã hỗ trợ các thương hiệu này tiếp cận với cộng đồng thể thao Việt Nam với hơn 400.000 lượt theo dõi trên Facebook, và hơn 200.000 người sử dụng nền tảng VSports thường xuyên.

Những gì thể hiện tại giải đấu đã cho thấy tất cả các cầu thủ, ban tổ chức và đơn vị truyền thông đã tự động đón nhận thử thách để vươn mình lớn lên, chuyên nghiệp lên. Giải đấu thực sự là một bệ phóng tốt cho những gương mặt cầu thủ trẻ, kết tinh được nỗ lực gầy dựng bóng đá học đường Quảng Ngãi suốt nhiều năm.

Xin chúc mừng, đương kim vô địch: Kawin QN FC, Á quân: Indecom FC, Hạng 3: Gia Phát FC, Hạng 4: Toàn Sport FC

……….

Giải Bóng Đá Sân 7 VSPORTS Toàn Quốc – Khu vực Quảng Ngãi -Tranh Cup Nội thất Mili Decor Năm 2022

Ngày giải khởi tranh 7/5 đến ngày 14/5/2022.

Địa điểm : 78 Tô Hiến Thành, Phường Trần Phú, TP Quảng Ngãi.

Trực tiếp trên:

VSports – Cộng Đồng Thể Thao Việt Nam

ẤN TRÀ MEDIA

BÓNG ĐÁ SÂN 7

BÓNG ĐÁ PHỦI QUẢNG NGÃI

Thông tin chi tiết về giải đấu, xin vui lòng tham khảo tại: vstation.me; ẤN TRÀ MEDIA ;   

VSports – Cộng đồng thể thao Việt Nam

Thể thao học đường 

 

Related Posts

Leave a Comment