MÔN BÓNG ĐÁ ĐẠI HỘI THỂ DỤC THỂ THAO NGHÀNH GD-ĐT TÂY NINH : TIỂU HỌC TP TÂY NINH GIỮ VỮNG THÀNH TÍCH

BÓNG ĐÁ HỌC ĐƯỜNG TÂY NINH

by bientapvien

Tiếp nối sau các môn bóng chuyền, bơi lội và võ thuật, trong các ngày từ 20 đến 24.4 vừa qua, tại sân cỏ nhân tạo Mai Anh, bóng đá – môn thi đấu thứ 4 của ĐH.TDTT ngành GD-ĐT tỉnh Tây Ninh lần thứ IX năm học 2021 – 2022 cũng đã được khởi tranh, thu hút 39 đội bóng đá nam và nữ thuộc 3 khối TH, THCS và THPT trong toàn tỉnh tham gia. Với số lượng tham gia đông đảo, trong đó có sự góp mặt của hầu hết những đội bóng từng đạt thứ hạng cao tại HKPĐ vòng tỉnh năm trước, các cuộc so tài của môn bóng đá đã diễn ra hết sức gay go và kịch tính, đánh dấu sự lên ngôi của nhiều gương mặt mới. BÓNG ĐÁ HỌC ĐƯỜNG TÂY NINH

 BÓNG ĐÁ HỌC ĐƯỜNG TÂY NINH

BÓNG ĐÁ HỌC ĐƯỜNG TÂY NINH

Ở giải nam khối TH, với 9 đội tham gia được chia làm 3 bảng, thi đấu vòng tròn 1 lượt tính điểm, chọn 3 đội đưng đầu của 3 bảng cùng 1 đội nhì có thành tích tốt nhất vào tranh bán kết, các trận so tài đã diễn ra hết sức vô tư và kịch tính. Trong cuộc đua này, với dàn cầu thủ “nhí” đồng đều cùng lối chơi gắn bó, trong đó nổi bật là khả năng săn bàn nhạy bén của chân sút Anh Hào (7), các nhà ĐKVĐ TP Tây Ninh đã tiếp tục thể hiện sức mạnh vượt trội của mình, dễ dàng đứng đầu bảng A sau khi đè bẹp cả 2 đối thủ trong bảng với tỷ số đậm, tiếp đó ở bán kết đã vượt qua đội TX Trảng Bàng với tỷ số 2-0. Trong trận chung kết gặp lại đối thủ năm trước là á quân Tân Biên, các nhà ĐKVĐ đã nhập cuộc đầy tự tin, thi đấu chặt chẽ, đã xuất sắc đá bại đối thủ với tỷ số 1-0, bảo vệ thành công ngôi vô địch khối TH lần thứ 2 liên tiếp. Nỗ lực bất thành, đội Tân Biên 1 lần nữa về nhì. Đồng hạng ba là 2 đội TH Châu Thành và TH Trảng Bàng.

BÓNG ĐÁ HỌC ĐƯỜNG TÂY NINH

BÓNG ĐÁ HỌC ĐƯỜNG TÂY NINH

Ở giải nam khối THCS, với 9 đội tham gia, cuộc đua đến chức vô địch cũng diễn ra hết sức kịch tính và nhiều bất ngờ. Trong số này, với đội hình quy tụ nhiều cầu thủ có kỹ thuật tốt, thi đấu ăn ý và đều chân, đội hạng ba năm trước là TX Hòa Thành (TX.HT) đã thi đấu nổi bật, vượt qua cả 2 đối thủ mạnh trong bảng là Tân Châu vàTP Tây Ninh để đứng đầu bảng B, tiếp đó ở bán kết, đã đá bại TX Trảng Bàng với tỷ số 2-0 để giành quyền vào chung kết. Trong trận chung kết, dù phải đối đầu với đối thủ mạnh Gò Dầu – đội hạng ba năm trước và ở bán kết đã gây bất ngờ lớn, khi “quật ngã” ĐKVĐ Tân Biên với tỷ số 2-1, tuy nhiên các cầu thủ TX.HT vẫn nhập cuộc đầy tự tin, thi đấu tưng bừng, đã đè bẹp đối thủ với tỷ số 3-0, đăng quang ngôi vô địch giải nam khối THCS 1 cách xứng đáng. Thất bại trong trận chung kết, đội Gò Dầu đành phải bằng lòng với vị trí hạng nhì. Đồng hạng ba là 2 đội Tân Biên và TX Trảng Bàng.

 BÓNG ĐÁ HỌC ĐƯỜNG TÂY NINH

Ở giải nữ khối THPT, với 7 đội tham gia được chia làm 2 bảng, nhiều hơn năm trước 3 đội, cuộc đua đến chức vô địch cũng diễn ra hết sức hào hứng, với ưu thế vẫn thuộc về các gương mặt cũ, khi suất vào bán kết vẫn thuộc về 4 đội nhất, nhì và đồng hạng ba năm trước. Ở vòng bán kết, dù bị đánh giá thấp hơn, tuy nhiên cả 2 đội đồng hạng ba năm trước là Tây Ninh và Trần Đại Nghĩa đều đã gây bất ngờ, khi lần lượt “quật ngã” cả ĐKVĐ Lê Hồng Phong và á quân Hoàng Văn Thụ với tỷ số thuyết phục. Trong trận chung kết, với sự vượt trội cả về đội hình và lối chơi, các cầu thủ nữ Trần Đại Nghĩa đã thi đấu lấn lướt, dội cơn mưa bàn thắng tới 4 bàn không gỡ vào lưới đội Tây Ninh, đoạt chức vô địch giải nữ khối THPT, đẩy đội Tây Ninh xuống vị trí hạng nhì. Đồng hạng ba là 2 đội Lê Hồng Phong và Hoàng Văn Thụ.

 BÓNG ĐÁ HỌC ĐƯỜNG TÂY NINH

Mời quý vị các bạn theo dõi giải đấu đã và đang diễn ra qua các nền tảng :

Related Posts

Leave a Comment