bóng đá học đường Đà Nẵng

SỔI NỔI GIẢI BÓNG ĐÁ HỌC ĐƯỜNG ĐÀ NẴNG

by Thuỷ Tiên

Thu hút 12 đội tham dự, tại Làng Thể theo Tuyên Sơn – Đà Nẵng từ 27.3 – 10.4.2022, giải bóng đá học đường Đà Nẵng đã thành công trong việc giữ chân người xem đến phút cuối. Với lối chơi chắc chắn, và sắc bén, Phúc Gia Quảng Nam đã đăng quang ngôi vị vô địch giải đấu.

Đội vô địch sân 7 VSports Đà Nẵng 2022

Niềm vui được kết nối và phục vụ cộng đồng

Nhờ sự quan tâm tạo điều kiện của chính quyền, trong những năm gần đây, nhiều giải đấu bóng đá học đường công phu đã tổ chức, thu hút lượng quan tâm lớn của cộng đồng thể thao địa phương. Nhờ đó, mặt bằng phong trào bóng đá học đường Đà Nẵng cải thiện đáng kể. Từ tình yêu thể thao và tâm huyết với phong trào bóng đá học đường, HM Football – ban tổ chức giải bóng đá sân 7 VSports THPT khu vực Đà Nẵng tranh cúp BINMEI SPORT đã chuyển tải thành những sân chơi thể thao lành mạnh cho các em học sinh cấp 3 sau giờ đến lớp.

Ý thức được tầm quan trọng cũng như những yêu cầu khác biệt của công tác phục vụ cộng đồng, ban tổ chức tiếp cận phần mềm quản lý và tổ chức giải đấu VSports (phiên bản cao cấp là VStation), đồng thời đầu tư công nghệ livestream kỹ thuật cao để nâng cấp công tác truyền thông theo hướng chỉn chu và hiện đại. Xen kẽ các trận đấu, ban tổ chức còn tổ chức các minigame dự đoán tỉ số trên nền tảng trực tuyến và ngay tại sân, duy trì tính tương tác xuyên suốt với khán giả.

 

Lần đầu tiên tổ chức giải đấu cho học sinh cấp III với quy mô toàn quốc. Nhưng với sự chuẩn bị kỹ lưỡng trong công tác tổ chức, sự chuẩn chỉnh về trang phục và sự nâng cấp trong công tác truyền thông, hình ảnh phát sóng của giải đấu trở nên sắc nét, lan toả được những hình ảnh đẹp nhất từ thành phố Đà Nẵng đến bạn bè, anh em cả nước.

bóng đá học đường Đà Nẵng

Nhờ việc áp dụng công nghệ, công tác tổ chức được giảm thiểu đáng kể. Thông qua VStation, chỉ bằng vài thao tác qua điện thoại, lãnh đội cập nhật thông tin cầu thủ, đội bóng, giải đấu một cách dễ dàng, thuận tiện. Khán giả có dễ dàng theo dõi thông tin giải đấu xuyên suốt chỉ với những cú nhấp chuột. Bên cạnh đó, các em học sinh lại có thể lưu trữ và xây dựng thành tích cho cá nhân và đội tuyển mình.

 

Giải đấu của niềm đam mê và sự nghiêm túc

12 đội tham gia vào giải đấu với tất cả niềm say mê “được đá giải”. Xuyên suốt 24 trận đấu, các em học sinh cấp ba tại thành phố Đà Nẵng đã thể hiện một lối chơi giàu thể lực và quyết tâm. Ở thái độ gan lì bám sát mặt sân và quả bóng của các cầu thủ. Và trong tiếng cổ vũ nhiệt tình khắp khán đài “Mãi đỉnh” của khán giả. Không có quá nhiều động tác thừa. Các màn trình diễn trên sân vừa vặn đẩy cảm xúc lên cao. Vừa vặn lưu lại dư vị đẹp. Nhịp điệu trên sân và trong lòng người hâm mộ như hoà làm một.

Giải đấu là cơ hội để các học sinh cấp ba học được cách dung hoà bản thân trong lối chơi của cả đội. Đồng thời rèn luyện tính kỷ luật kỷ cương, tránh tình trạng “một mình một chợ”. Hướng đến màn trình diễn đẹp mắt và cơ hội được giao lưu tại sân chơi cấp toàn quốc dành cho lứa tuổi mình.

Đáng kể nhất là Phúc Gia Quảng Nam. Các em đã duy trì lối chơi hiệu quả, phòng thủ đến tiến công phù hợp, nhanh chậm hài hoà. Nhìn nét hào hứng không giấu được của các gương mặt trẻ khi bước lên vũ đài cao nhất mới thấy hết niềm đam mê và sự nghiêm túc của các em.

Vô địch sân 7 Đà Nẵng VSports THPT 2022

Giải đấu là kết quả của một quá trình phát triển phong trào thể thao học đường cho trẻ em trong và ngoài trường học của đội ngũ tâm huyết tại địa phương. Dám thay đổi mình để cập nhật công nghệ mới, kỹ thuật mới, giải đấu cho thấy sự năng động và nhiệt huyết của thế hệ bóng đá trẻ tại Đà Nẵng.

 

Tin rằng, những nỗ lực cần cù trong quá trình gầy dựng phong trào tại địa phương sẽ được đền đáp xứng đáng.

Chung kết VSports Đà Nẵng

Bởi lẽ, khi sự cần cù đi kèm với sự thích ứng, quả ngọt nhận được sẽ hơn những gì bạn mong đợi.

Cùng chào đón đại diện thành phố Đà Nẵng tranh tài với đồng niên cả nước trong khuôn khổ giải cấp khu vực giải bóng đá sân 7 VSports THPT vào tháng 7/2022.

Xem thông tin chi tiết của giải tại đây: vstation.me

Related Posts

Leave a Comment