bóng đá học đường sân 7

Giải bóng đá học đường sân 7 cấp THPT toàn quốc

by Thuỷ Tiên

Sau nhiều năm đồng hành cùng bóng đá học đường sân 7, VSports và Bóng đá sân 7 mạnh dạn tổ chức và điều hành giải đấu toàn quốc cho lứa tuổi học sinh cấp III: giải bóng đá sân 7 VSports THPT toàn quốc.

 

Sân chơi quy mô toàn quốc cho học sinh cấp 3

Giải bóng đá sân 7 VSports THPT toàn quốc là sân chơi thuộc hệ thống giải VSPORTS TOÀN QUỐC. Đây là 1 sân chơi quy mô bài bản mang tính toàn quốc cho giới trẻ – đội VÔ ĐỊCH giải cấp tỉnh sẽ được thi đấu tiếp ở mức độ CAO HƠN theo CỤM – rồi theo MIỀN: BẮC, TRUNG, NAM.

Giải đấu được tổ chức với hơn 20 giải cấp tỉnh, 4 giải cấp khu vực và 1 giải chung kết toàn quốc. Tất cả thông tin giải đấu được quản lý và cập nhật trên nền tảng VSports, nhằm đảm bảo luồng thông tin xuyên suốt, và hệ thống. Giải cấp tỉnh sẽ được ban tổ chức và các đơn vị truyền thông cấp tỉnh trực tiếp vận hành. Vì thế, giải bóng đá sân 7 VSports THPT toàn quốc năm nay vừa hội tu anh tài bóng đá sân 7 khắp cả nước, vừa đem lại rất nhiều dư địa để các địa phương thể hiện cá tính và sắc màu thể thao riêng biệt của bóng đá phong trào tại địa phương mình.

bóng đá sân 7 VSports Thanh HoáGiải bóng đá sân 7 VSports THPT Toàn quốc 2022 tranh cúp Việt Hùng tại Thanh Hoá

Chuẩn hoá các phong trào bóng đá học đường sân 7

Nhằm đảm bảo công tác vận hành được nhất quán và quy củ, ban điều hành giải ban hành điều lệ chung cho toàn giải. Ban điều hành giải kêu gọi gọi sự tham gia đồng hành từ các đơn vị tài trợ, đơn vị truyền thông cấp tỉnh, khu vực và toàn quốc để góp phần lan toả giải đấu.

Với sự chỉn chu trong từng khâu tổ chức và truyền thông, ban điều hành giải hy vọng sẽ tạo ra một sân chơi đầy tính chuyên nghiệp cho môi trường THPT, và hướng tới cấp THCS. Thông qua giải đấu, những người tâm huyết với bóng đá phong trào sẽ lưu giữ những khoảnh khắc đẹp, góp phần giúp bóng đá học đường sân 7 ngày một khởi sắc.

bóng đá học đường sân 7

Thông tin cập nhật về hệ thống giải cấp tỉnh của Giải bóng đá sân 7 VSports THPT toàn quốc đến hết ngày 17/5/2022

Vòng chung kết toàn quốc dự kiến sẽ khởi tranh vào tháng 8/2022.

Ban điều hành giải đấu cũng mong muốn sự hỗ trợ, tham gia từ các đơn vị tổ chức cấp tỉnh. Đơn vị nào muốn đứng ra tổ chức cho cấp tỉnh nơi mình đang hoạt động, vui lòng liên hệ ban điều hành để biết thêm chi tiết.

 

Thay mặt BTC giải đấu,

Mr Hồng Hải – VSports & BĐS7

 

Thông tin chi tiết: vstation.me

vstation.me

vstation.me 

Thể thao học đường

 

Related Posts

Leave a Comment